Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Văn hóa - Xã hội

TẶNG 100 SUẤT QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO

Ngày 8.01, Tổ phật tử thị trấn Đồng Đăng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Cao Lộc đã tổ chức chương trình từ thiện “Chăn ấm mùa đông” trao 100 suất quà bao gồm: Chăn ấm, gạo, dầu ăn và mỳ tôm, tổng trị giá trên 30 triệu đồng cho học sinh Trường Tiểu học và Trường Trung học cơ sở xã Song Giáp huyện Cao Lộc.

Văn hóa - Xã hội

CAO LỘC: QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO VẬN ĐỘNG ĐƯỢC TRÊN 400 TRIỆU ĐỒNG

Trong những năm qua, cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm, của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài huyện. Trong nhiệm kỳ 2014 - 2019, “Quỹ vì người nghèo” của huyện Cao Lộc đã vận động được  416.661.000 đồng.

Văn hóa - Xã hội

CAO LỘC: PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC

Ngày 12/2, huyện Cao Lộc đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Kỷ Hợi 2019. Dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Phạm Quang Cường, Phó BT thường trực Huyện Ủy; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đại diện một số ban, ngành, đoàn thể trong huyện; cán bộ, chiến sỹ Trạm Rada 16, cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, cán bộ và nhân dân xã T

Văn hóa - Xã hội

XÃ XUẤT LỄ TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ

Nhằm hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2019). chiều 27/3 , UBND xã Xuất Lễ đã tổ chức trận bóng giao hữu giữa CLB Ba Sơn xã Cao Lâu; CLB Xuất Lễ, xã Xuất Lễ và CLB Trọng tài phong trào Hà Nội. Dự có các đồng chí lãnh đạo của xã Cao Lâu, xã Xuất Lễ cùng lãnh đạo CLB trọng tài bóng đá Hà Nội và đông đảo các cổ động viên.