Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

CAO LỘC: LĐLĐ HUYỆN TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO CNVCLĐ NĂM 2018

Ngày 15/01, Liên đoàn Lao động huyện Cao Lộc tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

  Năm 2018 các cấp Công đoàn huyện Cao Lộc đã tích cực triển khai và hoạt thành tốt nhiệm vụ, tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi người lao động. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng tập trung vào việc triển khai, quán triệt các nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Phong trào thi đua được tổ chức sôi nổi ở cơ sở, gắn với thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, địa phương. Hoạt động xã hội, nghĩa tình được các cấp Công đoàn trong huyện triển khai dưới nhiều hình thức để giúp đỡ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, hoạn nạn với số tiền trên 378 triệu đồng; Vận động ủng hộ quỹ “Mái ấm Công đoàn” được 93 triệu đồng;  Hỗ trợ xây mới 2 nhà, sửa chữa 01 nhà (nguồn LĐLĐ tỉnh) cho 04 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 120 triệu đồng,... 

Hội nghị đã triển khai chương trình công tác năm 2019, xác định nhiệm vụ trọng tâm trên từng lĩnh vực hoạt động công đoàn. Nhân dịp này các cá nhân, tập thể đã được nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh, Giấy khen của LĐLĐ huyện vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2018./.

 

Xuân Điệp