Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

HUYỆN CAO LỘC TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG – GIÁO VIÊN, HỌC SINH TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2018- 2019

Ngày 11/6/2019, Ủy ban nhân dân huyện Cao Lộc tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2018 - 2019. Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; Lãnh đạo các trường học, các bậc phụ huynh học sinh, giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc.

KHEN THUONG.jpg

Năm học 2018- 2019, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Cao Lộc đã tập trung nâng cao chất lượng dạy và học. Đặc biệt quan tâm tới phong trào phấn đấu trở thành giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi các cấp, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, chỉ đạo thống nhất xuyên suốt năm học đến các đơn vị trường. Nhờ đó, phong trào phấn đấu trở thành giáo viên dạy giỏi và học sinh giỏi các cấp đã đạt được nhiều thành tích đáng biểu dương. Trong năm học vừa qua, đã có trên 340 giáo viên đạt giải trong các cuộc thi giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, có trên 280 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện và cấp tỉnh. Đối với cấp THPT đã đạt 106 giải trong các kỳ thi cấp tỉnh, tăng 30 giải so với năm học trước .Song song với đó, ngành giáo dục huyện Cao Lộc đã tham gia có hiệu quả các kỳ thi, cuộc thi, hội thi cấp tỉnh như : Tham gia thi KHKT cấp tỉnh đạt 01 giải Ba, 01 giải Tư ; Tham gia thi HSG giải toán trên MTCT cấp tỉnh, đạt 3 giải Ba; 7 giải KK (tăng 4 giải so với năm học trước). Tham gia thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh đạt 9 giải Ba, 16 giải KK;  Tham gia thi cán bộ quản lý Tiểu học giỏi cấp tỉnh đạt giải Ba toàn đoàn.

KHEN THUONG1.jpg

Tại buổi lễ, Ủy ban nhân dân huyện Cao Lộc đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 11 tập thể; 95 cán bộ quản lý, giáo viên tiêu biểu; 114 học sinh tiêu biểu; 25 học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập trong năm học 2018 - 2019. Lễ tuyên dương, khen thưởng là dịp để các cấp, các ngành trên địa bàn huyện tổng kết, đánh giá kết quả lãnh đạo, tổ chức thực hiện phong trào thi đua "Dạy tốt và Học tốt”và tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh đã nỗ lực phấn đấu không ngừng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại các kỳ thi học sinh, giáo viên giỏi năm học 2018 - 2019.

 

Thu Trang

Trung tâm VHTT&TT huyện Cao Lộc