Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

HUYỆN CAO LỘC THĂM, TẶNG QUÀ QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1- 6, vừa qua, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Cao Lộc và đại diện các phòng ban ngành, đoàn thể đã đến thăm, tặng quà tại một số trường học trên địa bàn huyện.

1047.jpg

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí Lãnh đạo huyện Cao Lộc đã tặng quà và ân cần hỏi thăm, động viên các cháu, đặc biệt là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; đồng thời mong muốn các thầy, cô giáo và các em học sinh các nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn nữa công tác quản lý, giáo dục trẻ em. Cấp ủy, chính quyền địa phương và ngành chức năng tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho sự nghiệp, giáo dục; các cháu thiếu nhi, học sinh không ngừng học tập, rèn luyện xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 Đây là hoạt động thường xuyên hằng năm của cấp ủy đảng, chính quyền huyện đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn, góp phần tạo điều kiện cho trẻ em được sống trong môi trường an toàn và phát triển tốt nhất, nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác bảo, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Thu Trang – Minh Toàn

Cao Lộc