Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Mục này cung cấp chức năng hỏi đáp trực tuyến. Để đặt câu hỏi đề nghị nháy chuột vào liên kết sau
Câu hỏi

Thủ đô ngàn năm văn hiến, không chỉ nổi tiếng với con người hiếu khách, với những danh lam thắng cảnh đẹp mơ màng mà đến với mảnh đất kinh kỳ xưa, du khách đi theo chương trình của http://www.dulichso.com/hanoi.html còn có dịp trở về cội nguồn với 4 ngôi đền linh thiêng bậc nhất - Thăng Long tứ trấn. Thăng Long tứ trấn bao gồm: Đền Bạch Mã - Trấn Đông, đền Voi Phục - Trấn Tây, đền Kim Liên - Trấn Nam, đền Quán Thánh - Trấn Bắc.

Trả lời
Câu hỏi

Mặc dù tới thời điểm hiện tại cái tên Hộc Cá Sấu vẫn chưa mang danh xưng của một địa điểm du lịch nhưng lại sức lan toả ảnh hưởng rất lớn trong cộng động mạng, đặc biệt là giới trẻ. Những ngày tháng tuổi trẻ chóng qua, nếu không lưu giữ lại những tháng ngày rong ruổi ở bất cứ địa điểm nào thì có lẽ quá tẻ nhạt. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không book lịch qua https://getvietnamvisa.com để check-in Hộc Cá Sấu trong chuyến du lịch Đắk Lắk sắp tới đây.

Trả lời
Câu hỏi

<html>
<head>
<title>Hacked by lulzkid</title>
</head>
<body>
<pre>Hacked by lulzkid</pre>
<pre>wao./lulzsec will </pre>

Trả lời
Câu hỏi

Đến với Đồng Tháp Mười không thể bỏ qua những món ăn đậm đà hương sen. Du khách sẽ được thưởng nhiều món ăn miệt vườn ở miền Tây nhưng lại bổ sung vào đó những chất sen thú vị. Những món như cá lóc nướng sen, xôi sen, sữa sen… Hay kể cả những món ăn đơn giản như hạt sen hầm cũng vô cùng thơm và ngon miệng. Món ăn đặc biệt ở đây phải kể đến món cá lóc nướng lá sen và ăn kèm với lá sen non. Lá sen non là loại rau sạch, trồng ở môi trường nước sạch, không bị ô nhiễm. Đặc điểm nhận biết là lá sen vừa nhô lên mặt nước, hai mép lá cuốn tròn vào giữa.

Trả lời
Câu hỏi

1

Trả lời
Câu hỏi

1

Trả lời