Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Văn hóa - Xã hội

Cao Lộc: 50 cựu thanh niên xung phong được trao tặng huy hiệu “Vì sự nghiệp phát triển tỉnh Hà Giang"

Tại hội nghị, các đại biểu là cựu thanh niên xung phong huyện Cao Lộc đã cùng nhau ôn lại quá trình hình thành, phát triển công trường mở đường Hà Giang và những đóng góp về nhân lực của cựu TNXP huyện nhà trong việc mở con đường từ thị xã Hà Giang lên Đồng Văn – Mèo Vạc.
Văn hóa - Xã hội

Xã Hải Yến khai giảng lớp truyền dạy và thực hành hát Sli

Nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Ngày 16/8, UBND xã Hải Yến phối hợp với Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ Khai giảng lớp truyền dạy và thực hát Sli năm 2019 cho 30 học viên là các em học sinh, nhân dân trên địa bàn xã Hải Yến.

Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo Huyện Cao Lộc thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019). Ngày 23/7, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các phòng, ban, đoàn thể của huyện Cao Lộc đã thành lập 04 đoàn đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn huyện.

Văn hóa - Xã hội

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trọng Nghĩa thăm và tặng quà nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019),ngày 23/7 đoàn công tác do đ/c Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các thương, bệnh binh, vợ liệt sỹ, người có công với cách mạng tại hai xã Tân Liên và Gia Cát.

Subscribe to Văn hóa - Xã hội