Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Cao Lộc: Phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2019

Sáng ngày 26/4, UBND huyện Cao Lộc đã tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019. Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị xã hội; Ban Chỉ đạo Vệ sinh ATTP huyện; Ban Chỉ đạo Vệ sinh ATTP một số xã, thị trấn; đại diện một số cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện.

aaaaaa.jpg

Với chủ đề “ nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”, Tháng hành động vì ATTP với mục đích, tăng cường giáo dục, tuyên truyền, thông tin chính xác, kịp thời, trung thực và có trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Đề cao vai trò trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, người tiêu dùng trong việc thực thi pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm. Giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả và thực phẩm kém chất lượng. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra và phát hiện xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

wwwww_0.jpg

Tại buổi lễ, đại diện một số cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện đã ký cam kết thực hiện đúng các quy định của nhà nước về đảm bảo an toàn trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm./.

 

Xuân Điệp