Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cao Lộc lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Cao Lộc: Sôi nổi các hoạt động thanh niên nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

          Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), Huyện đoàn Cao Lộc đã phát động nhiều phong trào, hoạt động có ý nghĩa trong Tháng thanh niên 2016 đến tất cả các cơ sở đoàn và đoàn trực thuộc nhằm phát huy sức mạnh tuổi trẻ, lòng nhiệt huyết, tính xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên tham gia vào lao động sản xuất phát triển kinh tế, an sinh xã hội và nhận được sự tham gia tích cực của đông đảo đoàn viên thanh niên.

 

                     

                    

              

 

          Ngày 9/3, các Đoàn cơ sở xã Hợp Thành, Hòa Cư, Hải Yến, Cao Lâu đã vận động đoàn viên thanh niên tham gia trông ngô giúp hộ bà Chu Thị Sạch và bà Chu Thị Tắm thôn Bó Khuông, xã Hải Yến. Đây là hai gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trước hoàn cảnh đó, đoàn thanh niên 4 xã Hợp Thành, Hòa Cư, Hải Yến, Cao Lâu đã tình nguyện giúp đỡ trồng hơn 2 sào ngô giúp gia đình.

 

 

                       

               

           

                       

              

           

 

          Cùng ngày, Chi đoàn trung tâm Y tế phối hợp với Hội chữ thập đỏ, đoàn xã Xuân Long đã tổ chức Chương trình khám bệnh tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách là người cao tuổi trên địa bàn xã Xuân Long. Một số cụ sức khỏe yếu không đến được Trạm y tế xã, Đoàn đã cử bác sĩ đến tận nhà thăm khám. Đây là những hoạt động rất ý nghĩa góp phần tô thắm thêm hình ảnh áo xanh tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong quần chúng nhân dân trên địa bàn./.

                                                                   PHƯƠNG THÚY – DUY TRANG

                                                                               Đài Cao Lộc