Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cao Lộc lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Cao Lộc: Khảo sát, lấy ý kiến các doanh nghiệp nhà đầu tư về cơ chế chính sách

     Ngày 20/5, Đoàn khảo sát của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn đã có buổi làm việc với UBND huyện Cao Lộc về lấy ý kiến các cơ quan, doanh nghiệp, nhà đầu tư về các khó khăn vướng mắc khi đầu tư tại huyện, các giải pháp, đề xuất các chính sách hỗ trợ đầu tư.

     Thời gian qua, huyện Cao Lộc đã quan tâm, chú trọng tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư về cơ chế chính sách, hỗ trợ mặt bằng sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thủ tục đầu tư, xây dựng hạ tầng kỹ thuật... tạo môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, minh bạch. Công khai đường dây nóng trực 24/24h để tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp trên các lĩnh vực. Triển khai thực hiện nghiêm túc về công tác đấu thầu, lựa chọn nhà đầu tư, kế hoạch, quy hoạch sử dụng đất. Thực hiện công khai các thủ tục hành chính, phí, lệ phí theo quy định.

 

(Hình ảnh Hội nghị Khảo sát, lấy ý kiến. Ảnh: Trung tâm VH,TT&TT huyện)

 

     Tại buổi khảo sát, lấy ý kiến, các doanh nghiệp, nhà đầu tư đã đánh giá cao những nỗ lực của huyện Cao Lộc trong việc thực hiện các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn, đồng thời đã trao đổi, thảo luận về những khó khăn trong việc triển khai các dự án tại huyện Cao Lộc như: các thủ tục liên quan đến đất đai, đánh giá tác động môi trường, việc liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản nông nghiệp, nông thôn... Trên cơ sở đề xuất, kiến nghị của các doanh nghiệp, nhà đầu tư, Đoàn khảo sát của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh, UBND huyện Cao Lộc đã giải đáp một số kiến nghị thuộc thẩm quyền và tổng hợp một số ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền lên cấp cao hơn để xem xét, giải quyết ./.

 

XUÂN ĐIỆP

Trung tâm VH,TT&TT huyện Cao Lộc