Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cao Lộc lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đại hội người cao tuổi thị trấn Cao Lộc lần thứ VI

Ngày 7/11, Hội người cao tuổi thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ ( 2017 - 2022). Dự đại hội có hơn 50 hội viên tiêu biểu, đại diện cho gần 570 hội viên người cao tuổi toàn thị trấn.

 

          Thực hiện Nghị quyết đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2012-2017, Hội Người cao tuổi thị trấn Cao Lộc đã tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Hội Người cao tuổi thị trấn đã phát triển mới được trên 180 hội viên. Công tác chăm sóc hội viên được chú trọng, đã phối hợp tổ chức mừng thọ cho trên 300 hội viên; thường xuyên thăm hỏi mỗi khi hội viên ốm đau, phúng viếng khi hội  viên qua đời, đồng thời xét đề nghị cho các cụ từ 80 tuổi trở lên được hưởng trợ cấp xã hội và bảo hiểm y tế.

           Ngoài ra, trong nhiệm kỳ qua được Đảng ủy quan tâm, chính quyền tạo điều kiện, Hội người cao tuổi thị trấn Cao Lộc đã xây dựng và duy trì hoạt động tốt 2 Câu lạc bộ là: CLB Dưỡng sinh và CLB Đàn và hát dân ca thu hút hơn 100 hội viên tham gia. Hội người cao tuổi thị trấn còn thực hiện tốt việc phát huy vai trò “Tuổi cao - gương sáng”, nhiều hội viên đã tích cực tham gia phát triển kinh tế; xây dựng nông thôn mới; xây dựng gia đình văn hóa; phong trào Người cao tuổi bảo vệ an ninh, tổ quốc, giữ gìn tật

tự an toàn xã hội và xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào BCH Hội người cao tuổi thị trấn Cao Lộc lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 - 2022./.

 

PHƯƠNG THÚY

Đài Cao Lộc