Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cao Lộc lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự Lễ giao nhận quân năm 2021 tại huyện Cao Lộc

       Hòa chung trong không khí của Ngày hội tòng quân, sáng 27/02/2021, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Cao Lộc đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021. Dự buổi lễ có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Cao Lộc, các đơn vị nhận quân và đông đảo Nhân dân trên địa bàn huyện.

 

21. Giao nhan quan (1).jpgQuang cảnh buổi lễ

21. Giao nhan quan (2).jpgCác đại biểu dự buổi lễ

       

       Qua quá trình xét tuyển, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã tuyển chọn được 142 tân binh đủ điều kiện về phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe, có độ tuổi từ 18 đến 25, đạt 100% chỉ tiêu, kế hoạch được giao. Các tân binh sẽ được giao về 4 đơn vị gồm: Lữ đoàn 575, Lữ đoàn 382 Quân khu 1; Công an tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

 21. Giao nhan quan (3).jpgĐồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện động viên các tân binh

       

       Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Cao Lộc đã biểu dương, hoan nghênh tinh thần sẵn sàng gia nhập quân ngũ của các tân binh, tin tưởng các tân binh nhập ngũ đợt này sẽ phát huy truyền thống quê hương, các thế hệ cha anh và bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 21. Giao nhan quan (4).jpg

 

21. Giao nhan quan (5).jpg

 

21. Giao nhan quan (6).jpgCác tân binh lên đường nhập ngũ

           Phát biểu tại buổi lễ, đại diện các tân binh cũng đã khẳng định niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong quân ngũ, nguyện tích cực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Cao Lộc.

           Lễ giao nhận quân năm 2021 tại huyện Cao Lộc được tổ chức trang nghiêm, long trọng, thực sự là "Ngày hội tòng quân" của Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Cao Lộc. Chương trình buổi lễ được tiến hành đúng kế hoach, bảo đảm an toàn theo quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19./.

 

Nguồn: https://langson.gov.vn/en/dong-chi-duong-xuan-huyen-pho-chu-tich-thuong-truc-ubnd-tinh-du-le-giao-nhan-quan-nam-2021-tai