Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cao Lộc lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025                                                                                                Chào mừng Quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử huyện Cao Lộc  

 

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Huyện Cao Lộc thăm tặng quà người khuyết tật

      PTV: Nhân Ngày người khuyết tật  Việt Nam, ngày 18/4, đoàn công tác của UBND huyện Cao Lộc đã đến thăm, tặng quà người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

     Đoàn đã đến thăm và tặng quà các đối tượng người khuyết tật trên địa bàn xã Bình Trung và xã Phú Xá. Đây là những người khuyết tật thuộc mức độ nặng, đặc biệt nặng có hoàn cảnh khó khăn. Tại các gia đình đến thăm, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi, động viên người khuyết tật và gia đình cố gắng vượt qua, vươn lên ổn định cuộc sống.

 

(Hình ảnh: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện)

 

     Nhân dịp này, UBND huyện Cao Lộc đã ủy quyền cho UBND các xã, thị trấn thăm và tặng gần 200 suất quà cho các đối tượng người khuyết tật trên địa bàn. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn đối với người khuyết tật, qua đó góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương./.

 

Thực hiện: THU TRANG

Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện