Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cao Lộc lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo huyện Cao Lộc tặng hoa chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

        Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021), các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện Cao Lộc đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện.

        Trong những năm qua, mặc dù còn gặp không ít khó khăn nhưng đội ngũ phóng viên, biên tập viên Trung tâm Văn hóa, TT và Truyền thông huyện đã đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước đến với mọi tầng lớp nhân dân.

Ngoài việc thực hiện tuyên truyền nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đội ngũ phóng viên, biên tập viên còn tích cực cộng tác với Đài PTTH tỉnh , Báo Lạng Sơn để phản ánh những sự kiện chính trị, kinh tế, văn hoá-xã hội, các nhân tố điển hình tiên tiến của huyện lên các phương tiện thông tin đại chúng, góp phần cổ vũ phong trào thi đua yêu nước trong mọi tầng lớp cán bộ và nhân dân.

        Các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng, biểu dương những kết quả mà các cán bộ, phóng viên, biên tập viên Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông huyện giành được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hơn nữa trong công tác, thực hiện tốt chức năng thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận. Thực sự là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn phức tạp như hiện nay.

 

Tin: Mai Trang- Ảnh: Xuân Điệp