Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cao Lộc lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo Huyện ủy kiểm tra khu cách ly tập trung

     Chiều ngày 7/6, đoàn công tác của huyện Cao Lộc do đồng chí Lê Trí Thức, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, thăm hỏi, động viên, tặng quà lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ tại các khu cách ly gồm: Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh Lạng Sơn tại xã Yên Trạch và Phòng khám Đa khoa Đồng Đăng. Cùng đi có đồng chí Hoàng Quy, Phó Chủ tịch UBND  huyện; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện.

     Hiện tại, 2 khu cách ly tập trung này đang thực hiện cách ly đối với 36 công dân, trong đó có 07 công dân F0 đã chữa khỏi. Qua nắm bắt, tại các khu cách ly, các công dân được nhân viên y tế kiểm tra và theo dõi sức khỏe định kỳ và đảm bảo điều kiện sinh hoạt tốt nhất. Ngoài ra, xung quanh khu vực cách ly được lực lượng công an luôn đảm bảo nghiêm ngặt về an ninh trật tự.

    Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy - Lê Trí Thức đã biểu dương, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ tại các khu cách ly thường xuyên phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác kiểm tra, giám sát; nâng cao khả năng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, hậu cần đối với các trường hợp đang được cách ly tại khu cách ly tập trung, không để dịch bệnh xảy ra trên địa bàn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Nhân dịp này, đồng chí Lê Trí Thức, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Cao Lộc trực tiếp trao các phần quà thiết yếu cho cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế và các lực lượng đang làm nhiệm vụ các khu vực cách ly tập trung./.

 

Xuân Điệp