Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cao Lộc lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025                                                                                                Chào mừng Quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử huyện Cao Lộc  

 

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc thọ người cao tuổi thọ 100 tuổi tại huyện Cao Lộc

     Chiều 22/3/2023, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc thọ, mừng thọ các cụ 100 tuổi tại huyện Cao Lộc. 

     Trong chương trình, đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc thọ cụ Liễu Thị Ánh tại thôn Còn Làng - Còn Vèn, xã Hồng Phong và cụ Vi Thị Pằng tại thôn Long Giang, xã Xuân Long.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi, vải lụa đỏ của Chủ tịch nước cho cụ Liễu Thị Ánh tại xã Hồng Phong.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi và trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi, vải lụa đỏ của Chủ tịch nước cho cụ Vi Thị Pằng tại xã Xuân Long.

     Tác các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thay mặt Chủ tịch nước trao tặng các cụ Thiếp mừng thọ 100 tuổi, 5m vải lụa đỏ, đồng thời trao quà của tỉnh cho các cụ. Ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình, động viên và chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống trường thọ, luôn là tấm gương và chỗ dựa tinh thần cho con cháu trong gia đình học tập, lao động, công tác, phát triển kinh tế. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND nhấn mạnh “Người cao tuổi là vốn quý của đất nước”, thời gian qua, các cấp, ngành của tỉnh đã luôn quan tâm thực hiện tốt các chính sách đối với người cao tuổi, việc tổ chức chúc thọ, mừng thọ góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động gia đình và xã hội nâng cao lòng kính trọng đối với các cụ cao tuổi. Đồng chí mong muốn các gia đình và cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể của huyện, xã, thôn tiếp tục quan tâm chăm sóc sức khoẻ, chăm lo về vật chất và tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe cùng gia đình, con cháu./.

 

Nguồn: https://langson.gov.vn/en/lanh-dao-ubnd-tinh-tham-chuc-tho-nguoi-cao-tuoi-tho-100-tuoi-tai-huyen-cao-loc