Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cao Lộc lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Thị trấn Cao Lộc trao huy hiệu Đảng đợt 3/2

​          Ngày 3/02/2021, Đảng ủy Thị trấn Cao Lộc chức lễ trao tặng  huy hiệu 75, 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2020 cho 06 đảng viên trong Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Duy Anh - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc đến dự và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

        Theo đó, Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng trao cho đồng chí Trương Tiến Hùng vào đảng ngày 20/02/1947; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho 02; huy hiệu 40 năm tuổi đảng trao tặng cho 02 đồng chí và 1 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

        Tại buổi lễ, ông Nguyễn Duy Anh - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và phát biểu ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đã được tặng huy hiệu Đảng trong quá trình đấu tranh dành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Trải qua nhiều vị trí công việc khác nhau, dù ở cương vị nào các đồng chí luôn đoàn kết một lòng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng quê hương huyện Cao Lộc ngày thêm giàu đẹp, Đồng thời, mong rằng các đảng viên được tặng huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh, xứng đáng là người đảng viên tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

 

Xuân Điệp