Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Trường tiểu học thị trấn Cao Lộc tổng kết năm học 2021 - 2022

     Ngày 26/5, Trường tiểu học thị trấn Cao Lộc tổ chức tổng kết năm học 2021 - 2022. Đến dự buổi lễ có lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo thị trấn Cao Lộc, các bậc phụ huynh cùng toàn thể thầy, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

     Năm học 2021 - 2022, mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhưng với sự nỗ lực và tận tụy vì học trò của đội ngũ các thầy cô giáo, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, sự cống gắng vươn lên của các em học sinh, trường tiểu học thị trấn Cao Lộc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Kết thúc năm học, nhà trường có 10 cô giáo đạt GVCN giỏi cấp trường, 4 cô giáo đạt danh hiệu GVCN giỏi cấp huyện, tặng giấy khen cho 6 cô giáo có thành tích tiêu biểu, 32 thầy cô đạt danh hiệu lao động tiên tiến, tập thể nhà trường đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua. Toàn trường có hơn 370 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, trên 210 học sinh được khen có thành tích tiêu biểu vượt trội. Tham gia các cuộc thi có 71 học sinh đạt giải cấp huyện, 55 em học sinh đạt giải cấp tỉnh…Công tác xã hội hóa của nhà trường được quan tâm thực hiện với tổng số tiền ủng hộ xã hội hóa đạt trên 93 triệu đồng.

 

(Hình ảnh Lễ Tổng kết. Ảnh: Trung tâm VH,TT&TT huyện)

 

Dịp này, nhà trường đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học cho học sinh khối lớp 5 và khen thưởng cho những giáo viên và học sinh đạt kết quả tốt trong học tập và các phong trào thi đua do nhà trường và địa phương phát động./.

 

PHƯƠNG THÚY

Trung tâm VH, TT&TT huyện Cao Lộc