Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trọng Nghĩa thăm và tặng quà nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019),ngày 23/7 đoàn công tác do đ/c Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các thương, bệnh binh, vợ liệt sỹ, người có công với cách mạng tại hai xã Tân Liên và Gia Cát.

          Tại các xã đến thăm đ/c Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hính sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình, chia sẻ những đau thương mất mát và hy sinh anh dũng vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước của thế hệ cha anh. Đ/c cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những công lao to lớn của các anh hung liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, vợ liệt sỹ, người có công với cách mạng và động viên các gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đoàn kết xây dựng đời sống ấm no hạnh phúc, góp phần vào công tác xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp hơn. Ngoài ra, đ/c bí thư huyện ủy cũng đề nghị cấp ủy chính, chính quyền hai xã Tân Liên và Gia Cát cần phải tiếp tục quan tâm, chăm sóc tốt hơn nữa tới các đối tượng người có công, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn.

Nhân dịp này đ/c Bí thư huyện ủy Cao Lộc đã trao tặng 20 xuất quà trị giá mỗi xuất là 400.000đ cho các gia đình thương, bệnh binh, vợ liệt sĩ, người có công với cách mạng của hai xã Tân Liên và Gia Cát, ngoài ra đảng ủy chính quyền xã Gia Cát cũng tặng 10 phần quà cho các đối tượng chính sách trong xã.

                              

                                                                                      MINH TOÀN