Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cao Lộc lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Khu dân cư khối 6 thị trấn Cao Lộc tổ chức ngày hội Đại đoàn kết

        Hướng tới kỷ niệm 90  năm ngày thành lập MT dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020), chiều ngày 8/11 khu dân cư khối 6 thị trấn Cao Lộc tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Tới dự ngày hội có đ/c Nguyễn Duy Anh, Phó Bí thư huyện ủy - chủ tịch UBND huyện Cao Lộc; cùng đại diện Ủy ban MTTQ huyện, một số phòng ban  ngành của huyện, cấp ủy, chính quyền TT Cao Lộc và đông đảo bà con khu dân cư khối 6.

     Tại ngày hội, cán bộ, nhân dân KDC khối 6 cùng các đại biểu đã ôn lại lịch sử, truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; nhìn nhận, đánh giá kết quả 1 năm thực hiện các phong trào, các cuộc vận động do Mặt trận phát động, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. KDC khối 6, thị trấn Cao Lộc có 215 hộ gia đình với 852 nhân khẩu. Dưới sự lãnh đạo, quản lý, điều hành của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tầng lớp nhân dân trong KDC khối 6 luôn chấp hành, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt quy ước, hương ước của KDC; tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động do Mặt trận phát động. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân không ngừng được nâng cao. Số hộ giàu, khá tăng nhanh, số hộ nghèo năm 2020 giảm còn 02 hộ. Nhiều gia đình có ô tô, phương tiện vận tải phục vụ sản xuất, sinh hoạt. Ngoài chú trọng phát triển kinh tế, nhân dân trong KDC còn luôn có ý thức tham gia bảo đảm trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn luôn được giữ vững; các chế độ đối với người có công, đối tượng chính sách được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Năm 2020, số hộ đạt gia đình văn hóa chiếm tỷ lệ trên 95%.

     Với những cố gắng nố lực trong các phong trào, nhân dịp này Ủy ban TW MTTQ VN đã tặng bằng khen cho Ban công tác mặt trận khối 6 vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2019.

     Nhân dịp về dự, chung vui với ngày hội, đ/c Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc đã tặng quà cho cán bộ và  nhân dân KDC khối 6, TT Cao Lộc, huyện Cao lộc

 

Mai Trang