Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Lãnh đạo Huyện Cao Lộc thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019). Ngày 23/7, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các phòng, ban, đoàn thể của huyện Cao Lộc đã thành lập 04 đoàn đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Cao Lộc cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời, các đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách để những người có công được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn. Nhân dịp này, các Đoàn cũng đã trao tặng 80 suất quà  của huyện cho các đối tượng thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn huyện. Mỗi xuất quà trị giá 400 nghìn đồng.

Phát huy truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, trong những năm qua huyện Cao Lộc luôn thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với nước, tổ chức thăm hỏi, tặng quà thân nhân gia đình liệt sỹ, các mẹ Việt Nam anh hùng và người có công với nước nhân các ngày lễ tết thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những người có công lao to lớn trong sự nghiệp đấu tranh, vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của dân.

 

                                                           Hoàng Thêm