Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Thị trấn Cao Lộc

     Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa chung không khí tưng bừng, phần khởi chào đón năm học mới. Sáng ngày 05/9, Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Thị trấn Cao Lộc, cùng đi có đại diện một số ban ngành khác của tỉnh. Về phía huyện Cao Lộc có đ/c Lê Trí Thức, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy và đại diện lãnh đạo văn phòng Huyện ủy, UBND, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

1231.jpg

    Trong bài diễn văn khai giảng, cô Nông Thị Bích Phượng, Hiệu trưởng Trường tiểu học thị trấn Cao Lộc bày tỏ: Năm học 2020-2021, nhà trường thực hiện chương trình giáo dục phổ thông, trong đó chương trình giáo dục phổ thông mới lần đầu triển khai ở lớp 1 sẽ có những khó khăn, bỡ ngỡ nhất định nhưng nhà trường sẽ làm tốt. Trong hoàn cảnh dịch Covid-19 có thể còn những diễn biến khó lường, nhà trường đã, đang và sẽ thực hiện các biện pháp để học sinh đến trường an toàn, an tâm, tạo điều kiện cho các em học tập, rèn luyện tốt nhất,...

123_1.jpg

Khởi đầu một năm học mới, toàn thể thầy cô giáo cùng các em học sinh Trường tiểu học Cao Lộc sẽ quyết tâm nỗ lực, cố gắng trong giảng dạy và học tập để đạt được kết quả tốt nhất. Trường Tiểu học thị trấn Cao Lộc năm học này có tổng số 23 lớp với 892 học sinh, trong đó khối lớp 1 có 200 em…

nghiem11.jpg

     Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Nghiệm biểu dương và ghi nhận những thành tích của nhà trường đạt được trong năm học vừa qua.

11_1.jpg

     Đồng chí yêu cầu: Thời gian tới, Lãnh đạo sở giáo dục và đào tạo, Phòng GD&ĐT huyện Cao Lộc và nhà trường thực hiện tốt một số nội dung trọng tâm như: thực hiện nghiêm túc khung kế hoạch thời gian và Chỉ thị nhiệm vụ năm học 2020-2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các văn bản chỉ đạo của tỉnh về giáo dục và đào tạo năm học 2020-2021. Đặc biệt quan tâm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19; tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; đẩy mạnh việc triển khai thực hiện chương trình sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới theo lộ trình; thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện…/.

 

Xuân Điệp