Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Kinh tế - chính trị

LỰC LƯỢNG VŨ TRANG QUÂN SỰ HUYỆN CAO LỘC 70 NĂM XÂY DỰNG, CHIẾN ĐẤU, CHIẾN THẮNG VÀ PHÁT TRIỂN

 Từ khi có Đảng lãnh đạo, lịch sử hào hùng của nhân dân các dân tộc Cao Lộc lại được tiếp nối  với những chiến công trong các cuộc kháng chiến thần thánh bảo vệ Tổ quốc. Trong khí thế sôi sục của cả nước những năm đầu cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, Ngay sau khi Tỉnh đội bộ dân quân được thành lập ngày 7-3-1947. Chỉ sau 13 ngày,  Huyện đội bộ dân quân vũ trang Cao Lộc chính thức được thành lập ngày 20-3-1947 tại Tẩu Lìn xã Xuất Lễ,  các Đội tự vệ vũ trang truyên truyền, đội du kích, vệ quốc đoàn ra đời năm 1945 được thống nhất, củng cố, tổ chức thành một đại đội tập trung dưới sự chỉ huy trực tiếp của Huyện đội. Với nhiệm vụ bảo vệ chính quyền cách mạng, bảo vệ nhân dân, xây dựng lực lượng, phát triển chiến tranh du kích ngay trong vùng địch tạm chiếm.
Kinh tế - chính trị

Xuất Lễ: tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

     Ngày 8/6, Đảng bộ xã Xuất Lễ huyện Cao Lộc tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Quang Cường - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện và 110 đại biểu đại diện cho 218 đảng viên trong toàn Đảng bộ xã.

Kinh tế - chính trị

Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Cao Lộc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025

      Trong 2 ngày 6 và 7/6, Đảng bộ thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Duy Anh, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn qua các thời kỳ, các đảng viên lão thành, cùng 179 đảng viên tiêu biểu đại diện cho 534 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Subscribe to Kinh tế - chính trị