Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cao Lộc lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Thăm và chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ đêm giao thừa Tết Tân Sửu 2021

     Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, tối 11/02 (tức ngày 30/12 năm Canh Tý), Đoàn công tác của huyện Cao Lộc do đồng chí Lê Trí Thức- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã tổ chức đi thăm và chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ đêm giao thừa. Đoàn công tác của huyện đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn; Đồn BP Hữu Nghị; Chi cục Hải Quan Cửa khẩu Hữu Nghị; Chi cục QLTT số 2; UBND TT Đồng Đăng.

     Tại các nơi đến thăm, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện Cao Lộc, Đồng chí Lê Trí Thức - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc tết đến công chức, viên chức và cán bộ chiến sỹ, lực lượng vũ trang huyện đón xuân mới với tinh thần lành mạnh, vui tươi, tiết kiệm. Đồng thời, biểu dương những thành quả mà các đơn vị đã đạt được trong công tác xây dựng hệ thống chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục, quốc phòng, an ninh trật tự trên địa bàn huyện. Đồng thời yêu cầu các cơ quan, đơn vị phải đảm bảo trực 24/24h, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Nhằm giúp bà con nhân dân yên tâm đón tết trong không khí vui tươi, an toàn, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

     Nhân dịp này, Đoàn công tác của huyện Cao Lộc đã tặng quà cho các cơ quan, đơn vị thực hiện nhiệm vụ trực tết. Việc làm đầy ý nghĩa và kịp thời này là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với những cán bộ, công nhân viên chức và cán bộ chiến sỹ, lực lượng vũ trang huyện, góp phần vào các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới./.

 

Xuân Điệp