Công bố Quyết định thành lập Chi bộ cơ quan Huyện uỷ

Chiều ngày 6/8, Huyện ủy Cao Lộc đã tổ chức công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về thành lập Chi bộ Cơ quan huyện ủy. Đồng chí Lê Trí Thức - Tỉnh ủy viên - BT Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện dự và chỉ đạo hội nghị.

Chi bộ cơ quan huyện ủy được thành lập trên cơ sở hợp nhất 05 chi bộ gồm: Văn phòng Huyện ủy, Ủy ban kiểm tra, Ban tổ chức, Ban tuyên giáo và Ban dân vận huyện ủy với 36 đảng viên. Chi ủy chi bộ được chỉ định gồm 5 đồng chí, đồng chí Liễu Văn Chiến - Trưởng Ban tổ chức giữ chức vụ Bí thư chi bộ.

38. Thanh lap chi bo.png

(Chi bộ cơ quan huyện ủy. Ảnh: Trung tâm VH,TT&TT huyện)

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Trí Thức - Bí thư Huyện ủy đề nghị: Chi bộ cơ quan Huyện ủy thực hiện tốt công tác tổ chức, phân công nhiệm vụ, xây dựng quy chế làm việc của Chi ủy, chi bộ; bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy trong thực hiện nhiệm vụ chính trị; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Mai Trang - Trung VH, TT&TT huyện