Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp giữa năm

     Ngày 10/8, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện Cao Lộc do đồng chí Lê Trí Thức - Tỉnh ủy  viên -  Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2021 của đại biểu HĐND tỉnh, huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến với 22 điểm cầu tại các xã, thị trấn.

 

     Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Cao Lộc đã nghe các đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất, thứ hai HĐND tỉnh, huyện; báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh và kỳ họp thứ hai HĐND huyện. Cử tri huyện Cao Lộc bày tỏ phấn khởi với những kết quả đạt được trên các lĩnh vực của tỉnh, huyện thời gian qua đồng thời mong muốn các đại biểu HĐND tỉnh, huyện Cao Lộc tiếp tục quan tâm và phản ánh kịp thời các ý kiến, kiến nghị, nguyện vọng chính đáng của cử tri. Cử tri huyện Cao Lộc đã có một số ý kiến kiến nghị về các lĩnh vực như: đảm bảo trật tự đô thị; đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông, trường học; đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án; có chính sách hỗ trợ cho các tổ chức hội tại cơ sở; phát triển kinh tế, nâng cao đời sống Nhân dân; tiếp tục quan tâm công tác an sinh xã hội.

 

42. TXCT huyen (2).jpg

   (Hình ảnh tiếp xúc cử tri sau kỳhọp giữa năm. Ảnh: Trung tâm VH,TT&TT huyện)

 

 Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của các cử tri, tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện Cao Lộc đã tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời, làm rõ, giải trình thêm về một số nội dung mà cử tri quan tâm, những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền sẽ được tổng hợp, chuyển các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong kỳ họp tới./.

 

Mai Trang - Trung âm VH, TT&TT huyện