Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi huyện Cao Lộc năm 2021

Trong 2 ngày 27/7 – 28/7, Huyện ủy Cao Lộc đã tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh Ủy, Lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện, đại diện các phòng, ban chuyên môn và các chi bộ, Đảng bộ có 39 thí sinh tham dự hội thi.

Tham gia hội thi, các báo cáo viên, tuyên truyền viên sẽ tham gia 3 phần thi: soạn đề cương thuyết trình (mỗi thí sinh lựa chọn nội dung và làm thành đề cương bản Word gửi về Ban Tổ chức chấm trước ngày diễn ra hội thi), trình bày bài thi thuyết trình và phần thi trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Nội dung thi tập trung vào nội dung thuộc Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và phần liên hệ thực tiễn tại cơ quan, đơn vị nơi thí sinh công tác, sinh sống. Thông qua Hội thi nhằm nâng cao nhận thức của cấp ủy các cấp về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng, từ đó tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên; từng bước đào tạo đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, sâu sát thực tiễn cơ sở, không ngừng trau dồi, cập nhật kiến thức, đổi mới nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tuyên truyền. Đồng thời, tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân về Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, để sớm đưa nghị quyết vào cuộc sống.

29. Hoi thi bao cao vien nam 2021_0.png

(Một số hình ảnh tại Hội thi. Ảnh: Trung tâm VH,TT&TT huyện)

Sau 2 ngày diễn ra hội thi, với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thể hiện tài năng, trí tuệ của các thí sinh và sự công tâm, khách quan của Ban giám khảo, kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đồng chí Hoàng Thị Phương Huệ - Bí thư chi bộ, trưởng phòng văn hóa Thông tin huyện Cao Lộc; 3 giải nhì thuộc về các đồng chí Bùi Quang Hiển - Phó bí thư Đảng ủy, Phó trưởng công an huyện Cao Lộc; Đồng chí Hà Thị Liên - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Đồng chí Nông Thị Hương – Huyện ủy viên, Phó trưởng ban thường trực ban tổ chức Huyện ủy. Những bài thi xuất  sắc nhất sẽ được chọn tham gia vòng thi cấp tỉnh trong thời gian tới./.

PHƯƠNG THÚY

Trung tâm VHTT&TT huyện Cao Lộc