Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Văn hóa - Xã hội

Cao Lộc: 50 cựu thanh niên xung phong được trao tặng huy hiệu “Vì sự nghiệp phát triển tỉnh Hà Giang"

Tại hội nghị, các đại biểu là cựu thanh niên xung phong huyện Cao Lộc đã cùng nhau ôn lại quá trình hình thành, phát triển công trường mở đường Hà Giang và những đóng góp về nhân lực của cựu TNXP huyện nhà trong việc mở con đường từ thị xã Hà Giang lên Đồng Văn – Mèo Vạc.
Văn hóa - Xã hội

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Thị trấn Cao Lộc

     Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa chung không khí tưng bừng, phần khởi chào đón năm học mới. Sáng ngày 05/9, Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Thị trấn Cao Lộc, cùng đi có đại diện một số ban ngành khác của tỉnh.

Văn hóa - Xã hội

Tết Độc lập

     (Chinhphu.vn) - Tại buổi lễ kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chia sẻ với các bạn bè và đối tác quốc tế, khi xuân sang, người dân Việt Nam có “Tết Dân tộc” và khi tiết trời vào thu, người dân Việt Nam có “Tết Độc lập” - ngày 2/9, mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng, sâu sắc.

Văn hóa - Xã hội

Vang mãi Lời thề Độc lập!

 (ĐCSVN) - “Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do và độc lập ấy" - dù năm tháng có qua đi, nhưng lời tuyên bố của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn vang vọng mãi trên Quảng trường Ba Đình lịch sử.

Văn hóa - Xã hội

Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy thị trấn Cao Lộc

     Ngày 19/8, Thường trực Huyện ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy thị trấn Cao Lộc, nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội 7 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2020. Dự buổi làm việc có các đồng chí trong BTTr Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Bí thư các Chi bộ trên địa bàn Thị trấn.

Subscribe to Văn hóa - Xã hội