Đồng chí Nguyễn Duy Anh, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà tết nguyên đán năm 2024

Tiếp tục các hoạt động quan tâm, chăm lo tết đến các gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, nhân dịp tết đến xuân về, chiều ngày 31/1, đồng chí Nguyễn Duy Anh – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT, phòng LĐ, TB, XH- Dân Tộc huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách, người có công của xã Thạch Đạn, Thanh Lòa; Đồn BP và Đội Dân quân thường trực xã Thanh Lòa và các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

(Nguyễn Duy Anh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà các gia đình chính sách. Ảnh Xuân Điệp)

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Duy Anh – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, động viên tinh thần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người có công với cách mạng; chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện bước sang năm mới nhiều sức khoẻ và là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí mong muốn cán bộ, chiến sĩ biên phòng Thanh Lòa và Đội dân quân thường trực của xã luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, bảo đảm đón một mùa xuân mới vui tươi, an toàn; chúc cán bộ, chiến sỹ, nhân dân xã tiếp tục đoàn kết một lòng xây dựng quê hương, thôn bản ngày càng đổi mới, hạnh phúc, ấm no và chung sức với các lực lượng trên tuyến biên giới giữ vững biên cương của Tổ quốc.

Đồng chí Chủ tịch UBND cũng mong muốn các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo khắc phục khó khăn, đẩy mạnh tăng gia sản xuất, từng bước thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng, chúc các hộ gia đình có một cái Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ, an toàn. Món quà tuy nhỏ nhưng đã làm vơi bớt khó khăn, giúp các hộ gia đình chính sách và hộ nghèo có thêm điều kiện vui Tết, đón xuân./.

Thực hiện: Xuân Điệp - Trung tâm VH,TT&TT huyện

Nguồn:caoloc.langson.gov.vn Sao chép liên kết