Tặng 60 xe lăn cho người khuyết tật

Chiều ngày 17/8, UBND huyện Cao Lộc phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn. Đồng hành cùng chương trình có Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín - Sacombank khu vực miền Bắc và Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp - Công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam.

(Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện và lãnh đạo Sacombank, Công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam tại buổi trao xe lăn)

Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 60 chiếc xe lăn cho người khuyết tật và trẻ em bại liệt có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tổng trị giá chương trình 190 triệu đồng.

Đây là món quà ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ, động viên người khuyết tật và đối tượng khó khăn trên địa bàn huyện có thể tự di chuyển thuận lợi và dễ dàng hơn, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, khích lệ người khuyết tật có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, từng bước hòa nhập cộng đồng. Qua đó lan toả phong trào nhân ái trong toàn xã hội, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương./.

Tin và ảnh:  Xuân Điệp

Trong tháng : 23