Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp tổ chức khánh thành đường kiểm tra cột mốc tại xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc

Sáng 13/7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đồn Biên phòng Thanh Lòa tổ chức Lễ khánh thành đường kiểm tra cột mốc bảo vệ biên giới mốc 1159, thuộc thôn Bản Lòa, xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Dự lễ khánh thành có đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, các tổ chức chính trị - xã hội của tỉnh, Ủy ban MTTQ huyện Cao Lộc.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình

Các đại biểu bên biển công trình chào mừng Đại hội MTTQ tỉnh

Công trình đường bê tông kiểm tra cột mốc bảo vệ biên giới mốc 1159 được khởi công từ đầu tháng 6/2024, hoàn thành ngày 11/7/2024, có tổng chiều dài gần 130m, rộng 1,2m, dày 10cm. Tổng kinh phí xây dựng công trình là 100 triệu đồng, do Ủy ban MTTQ tỉnh hỗ trợ.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh trao biển hỗ trợ kinh phí xây dựng công trình cho Đồn Biên phòng Thanh Lòa

Nguồn: https://baolangson.vn/uy-ban-mttq-tinh-phoi-hop-to-chuc-khanh-thanh-duong-kiem-tra-cot-moc-tai-xa-thanh-loa-huyen-cao-loc-5014710.html