A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ phòng Văn hóa - Thông tin, Thanh tra và Tài nguyên- Môi trường tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại Đình Háng Pài

     Chiều ngày 13/4, Chi bộ Phòng VH-TT phối hợp với Chi bộ Thanh tra, Tài Nguyên và Môi trường tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “ Tham quan tìm hiểu di tích đình Háng Pài, thôn Còn Pheo, xã Thụy Hùng, nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Lạng Sơn. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn ( 15/6/1933 - 15/6/2023).

     Tại buổi sinh hoạt chuyên đề các đảng viên được tìm hiểu về di tích lịch sử Đình Háng Pài - Nơi thành lập chi bộ đầu tiên của Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn và ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng bộ tỉnh qua 90 năm hình thành và phát triển. Sau khi nghe báo cáo chuyên đề, các đảng viên cảm thấy rất tự hào về truyền thống hào hùng của dân tộc, đồng thời cũng rất phấn khởi trước sự đối thay, phát triển mạnh mẽ của xã Thụy Hùng nói riêng, huyện Cao Lộc nói chung trong những năm gần đây. Các đảng viên đã thảo luận, đóng góp những ý kiến tâm huyết để góp phần phát huy ý nghĩa lịch sử đặc biệt quan trọng của Đình Háng Pài.

 

(Hình ảnh: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện)

 

     Việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại Đình Háng Pài không chỉ là dịp để tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống lịch sử địa phương mà còn thể hiện sự linh hoạt trong thực hiện sinh hoạt chuyên đề, qua đây giúp các chi bộ tiếp tục xây dựng kế hoạch sinh hoạt chuyên đề về nguồn hàng năm, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cán bộ, đảng viên để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao./

 

Thực hiện: MAI TRANG

Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 1.596
Trong tháng : 15.979
Tất cả : 62.936