A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cao Lộc: Khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc lần thứ ba năm 2024

Cao Lộc: Khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc lần thứ ba năm 2024

Chiều 16/4, Tại công trình Khuôn viên 3/2 thị trấn Cao Lộc, UBND huyện Cao Lộc tổ chức khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024.

Tại Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm nay, UBND huyện Cao Lộc phối hợp với một số đơn vị liên quan tổ chức 11 gian trưng bày sách, gian viết thư pháp và gian hàng trưng bày các sản phẩm địa phương nhằm giới thiệu truyền thống lịch sử, văn hóa của huyện, tỉnh; những ấn phẩm, tác phẩm có giá trị, các sản phẩm sáng tạo của giáo viên, học sinh trên địa bàn.

Nhằm khuyến khích, động viên các tập thể, đơn vị tham gia trưng bày, Ban tổ chức đã tiến hành chấm và trao 2 giải nhất, 3 giải nhì và 6 giải ba cho các gian trưng bày của các tập thể, đơn vị; trong đó 2 giải nhất thuộc về Nhóm chuyên môn số 7, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS&THPT huyện.

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể, đơn vị tham gia gian trưng bày tại lễ khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024

 

Trong chương trình, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã giới thiệu ý nghĩa Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, đồng thời phát động các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tổ chức các hoạt động hưởng ứng Sách và Văn hóa đọc lần thứ III năm 2024 theo từng chủ đề tại các trường.

Các đại biểu tham quan và đọc sách tại các gian trưng bày

Bên cạnh đó trong chương trình còn diễn ra một số hoạt động ý nghĩa như: đọc sách miễn phí; vận động quyên góp xây dựng thư viện trường học…Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần thứ ba là hoạt động thiết thực nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, văn hóa đọc trên địa bàn./.

Nguồn: https://baolangson.vn/cao-loc-khai-mac-ngay-sach-va-van-hoa-doc-lan-thu-ba-nam-2024-5005792.html


Nguồn:https://baolangson.vn/ Sao chép liên kết

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 1.594
Trong tháng : 15.977
Tất cả : 62.934