Trao quà hỗ trợ cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Cao Lộc

Chiều 12/8, Câu lạc bộ (CLB) Thiện nguyện Trái tim yêu thương Lạng Sơn (thành phố Lạng Sơn) và các nhà hảo tâm đến thăm, tặng quà chị Hoàng Thị Ngân, thôn Phai Luông, xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc.

Đại diện CLB thiện nguyện Trái tim yêu thương Lạng Sơn, thành phố Lạng Sơn trao quà hỗ trợ gia đình chị Hoàng Thị Ngân

Được biết, chị Hoàng Thị Ngân (sinh năm 1981) bị khiếm thị bẩm sinh, sống với mẹ già và gia đình em trai. Đầu năm 2024 chị Ngân phát hiện mắc u sơ tử cung phải nhập viện phẫu thuật, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Biết đến hoàn cảnh của chị Ngân qua bài kêu gọi giúp đỡ trên mạng xã hội, CLB thiện nguyện Trái tim yêu thương Lạng Sơn, thành phố Lạng Sơn đã gây quỹ từ thiện từ việc hát rong đường phố và kêu gọi từ các nhà hảo tâm trên địa bàn chung tay giúp đỡ chị Ngân và gia đình.

Các thành viên CLB thiện nguyện Trái tim yêu thương Lạng Sơn, thành phố Lạng Sơn trao quà hỗ trợ gia đình chị Hoàng Thị Ngân

Tại buổi đến thăm gia đình, đại diện CLB Thiện nguyện Trái tim yêu thương Lạng Sơn, thành phố Lạng Sơn đã trao tặng 9 triệu đồng (trong đó 8,5 triệu đồng tiền hát rong gây quỹ và 500 nghìn đồng từ nhà hảo tâm ủng hộ) cho chị Ngân. Qua đó, giúp chị Ngân vơi bớt khó khăn, góp phần sẻ chia, động viên chị vươn lên trong cuộc sống./.

Nguồn: https://baolangson.vn/ho-tro-9-trieu-dong-cho-hoan-canh-dac-biet-kho-khan-tai-huyen-cao-loc-5018119.html

Trong tháng : 38