A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Nguyễn Duy Anh, Chủ tịch UBND huyện làm việc với Đảng ủy xã Lộc Yên

        Sáng ngày 14/3, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Duy Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Cao Lộc làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Lộc Yên về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng, ban hành các văn bản triển khai nhiệm vụ năm 2024 và tình hình phát triển kinh tế- xã hội, an ninh – quốc phòng, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; xây dựng nông thôn mới năm 2024. Đi cùng đoàn có các đồng lãnh đạo UB Kiểm tra Huyện ủy, UBND huyện và lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn của huyện.

(đồng chí Nguyễn Duy Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc)

Theo báo cáo, những tháng đầu năm 2024, Đảng ủy xã Lộc Yên đã chỉ đạo ban hành 35 văn bản để lãnh đạo, chỉ đạo đối với Chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và các Chi bộ trực thuộc thực hiện các nhiệm vụ công tác đề ra; đã tuyên truyền vận động nhân dân chuẩn bị các điều kiện cho gieo trồng, sản xuất vụ Đông Xuân được gần 20 ha khoai tây và rau màu các loại; trồng rừng mới được hơn 6ha, đạt trên 20% kế hoạch năm. Thu ngân sách đạt trên 17% chỉ tiêu huyện giao; Giải quyết TTHC được 298 hồ sơ…Tại hội nghị, lãnh đạo các phòng, ban của huyện đã có những ý kiến chỉ đạo cụ thể đối với từng lĩnh vực để khắc phục những tồn tại, hạn chế; đồng thời, chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm mà xã Lộc Yên cần thực hiện trong năm 2024.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc - Nguyễn Duy Anh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả xã Lộc Yên đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh; Bên cạnh đó còn có những tồn tại, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời yêu cầu xã cần bám sát chương trình kế hoạch của huyện giao để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành đạt kế hoạch đề ra./.

 

Thực hiện: XUÂN ĐIỆP


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 347
Hôm nay : 0
Trong tháng : 15.979
Tất cả : 62.936