Câu lạc bộ Thiện nguyện Từ trái tim Lạng Sơn trao tủ sách cho các trường học trên địa bàn huyện Cao Lộc

Chiều 5/8, Câu lạc bộ Thiện nguyện Từ trái tim Lạng Sơn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình “Trao tủ sách ước mơ” cho các trường học trên địa bàn huyện Cao Lộc.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng các thành viên Câu lạc bộ Thiện nguyện Từ trái tim Lạng Sơn trao tượng trưng tủ sách cho thư viện Trường Phổ dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Thanh Lòa

Trong chương trình, các thành viên Câu lạc bộ Thiện nguyện Từ trái tim đã tổ chức trao tủ sách cho các trường: Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Thạch Đạn; Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Thanh Lòa; Trường THCS xã Thụy Hùng.

Theo đó, tại mỗi trường, Câu lạc bộ Thiện nguyện Từ trái tim Lạng Sơn trao tặng 2 giá đựng sách; các đầu sách tham khảo, sách kĩ năng sống và các loại truyện tranh cho các thư viện nhà trường. Tổng trị giá quà tặng của chương trình là trên 30 triệu đồng.

Các thành viên Câu lạc bộ Thiện nguyện Từ trái tim Lạng Sơn sắp xếp sách, truyện tranh chuẩn bị trao "Tủ sách ước mơ" tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Thanh Lòa

Thông qua chương trình, nhằm sẻ chia khó khăn đối với các trường học, góp phần tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội tiếp cận với các kiến thức và lan tỏa văn hóa học đọc trong học đường.

Các thành viên Câu lạc bộ Thiện nguyện Từ trái tim Lạng Sơn trao tủ sách cho Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Thạch Đạn

Nguồn: https://baolangson.vn/cau-lac-bo-thien-nguyen-tu-trai-tim-lang-son-trao-tu-sach-cho-cac-truong-hoc-tren-dia-ban-huyen-cao-loc-5017396.html

Trong tháng : 23