A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện tặng quà tết cho các hộ nghèo

Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện tặng quà tết cho các hộ nghèo

Hòa chung không khí chào đón Xuân mới, Sáng ngày 30 tháng 01 năm 2024, Phòng Giao Dịch NHCSXH huyện Cao Lộc thực hiện thăm hỏi, tặng quà các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lộc Yên, Mẫu Sơn, Xuân Long huyện Cao Lộc nhân dịp Xuân Giáp Thìn.

Thực hiện thăm hỏi tặng quà các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện mỗi dịp tết đến Xuân về đã trở thành truyền thống tốt đẹp, hoạt động thiết thực thể hiện hiện tình cảm của Ban lãnh đạo phòng giao dịch cùng toàn thể cán bộ phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện Cao Lộc với các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn mong muốn sẽ chia, mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết đầm ấm, hạnh phúc.

Tham dự cùng đoàn tặng quà có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Giám Đốc NHCSXH huyện và cán bộ Phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện Cao Lộc.

(Hình ảnh trao tặng quà tại xã Lộc Yên, huyện Cao Lộc)

Tại buổi thăm hỏi, tặng quà phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện Cao Lộc đã trao tặng 40 phần quà Tết trị giá 600 nghìn đồng/suất cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lộc Yên, Xuân Long và xã Mẫu Sơn huyện Cao Lộc

ĐẶNG NÀNG

 


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 1.595
Trong tháng : 15.978
Tất cả : 62.935