Trung tâm Y tế Cao Lộc Trao kinh phí hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi mưa lớn kéo dài

Chiều 31/7, đại diện Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Cao Lộc đã đến thăm hỏi và trao kinh phí hỗ trợ cho 5 đoàn viên công đoàn, người lao động bị ảnh hưởng trong đợt mưa lớn kéo dài từ tối 29/7 đến ngày 30/7.

Đại diện Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Cao Lộc thăm hỏi, trao kinh phí hỗ trợ cho đoàn viên Hoàng Đức Tỉnh

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm 5 gia đình đoàn viên, người lao động đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện và các đơn vị trực thuộc, gồm: Lương Thị Tươi (Trạm Y tế xã Xuất Lễ), Nguyễn Thị Xuyến (Trạm Y tế xã Thụy Hùng), Nguyễn Thị Tâm (Trạm Y tế xã Phú Xá), Hoàng Đức Tỉnh (khoa Dược), Hoàng Thị Diệu (khoa Y học Cổ truyền).

Đại diện Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Cao Lộc thăm hỏi tình hình khắc phục sau mưa bão tại gia đình đoàn viên Lương Thị Tươi

Do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài, các gia đình bị ngập úng, có nơi bị ngập nước cao hơn 1 mét, gây hỏng hóc trang thiết bị, đồ gia dụng như: bếp ga, tủ lạnh, máy giặt, xe máy... Trong các gia đình đến thăm, có nhà anh Hoàng Đức Tỉnh nước vẫn chưa rút hết, vợ và con (con chưa được 1 tuổi) phải tạm sơ tán sang nhà người thân.

Đại diện Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Cao Lộc trao kinh phí hỗ trợ cho đoàn viên Lương Thị Tươi

Tại các gia đình, đoàn đã hỏi thăm tình hình thiệt hại, khắc phục hậu quả sau mưa lụt và trao kinh phí hỗ trợ cho các gia đình với tổng kinh phí 7 triệu đồng. Số tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng là có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, động viên, chia sẻ kịp thời của tổ chức công đoàn, mong muốn đoàn viên sớm khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Trong tháng : 40