A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng giao dịch NHCSXH huyện Cao Lộc họp giao ban định kỳ tại điểm giao dịch xã Thạch Đạn

Phòng giao dịch NHCSXH huyện Cao Lộc họp giao ban định kỳ tại điểm giao dịch xã Thạch Đạn

        Thực hiện lịch giao dịch định kỳ hàng tháng, ngày 06/04/2024 Phòng giao dịch NHCSXH huyện Cao Lộc tổ chức phiên họp giao ban định kỳ với Ban giảm nghèo, các tổ chức chính trị - xã hội nhận uỷ thác, Tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) tại Điểm giao dịch xã Thạch Đạn.

 

 

Lãnh đạo UBND xã kết luận trong phiên họp giao ban

 

     Tham dự phiên họp giao ban có ông Lăng Văn Khá - Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban giảm nghèo; 04 tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác; 9/9 Tổ TK&VV của xã Thạch Đạn. 

     Thay mặt Tổ giao dịch, bà Vi Thị Mai Chi - Cán bộ tín dụng, Tổ trưởng Tổ giao dịch triển khai một số văn bản mới, thông báo tình hình hoạt động tín dụng của từng tổ chức CTXH bao gồm các nội dung: Giải ngân, thu nợ, thu lãi, huy động tiết kiệm qua tổ TK&VV…, đánh giá kiểm điểm những việc đã làm được, những tồn tại hạn chế trên địa bàn xã cần khắc phục.

    Sau khi nghe các nội dung triển khai, Tổ trưởng các Tổ TK&VV tham gia ý kiến phát biểu, trao đổi, các nội dung chủ yếu tập trung vào những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Các vướng mắc đều đã được cán bộ NHCSXH đưa ra giải pháp tháo gỡ và giải đáp các thắc mắc.

     Kết luận phiên họp, ông Lăng Văn Khá – Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh một số công việc việc cần tập trung thực hiện trong thời gian tới, một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng sau, phương hướng khắc phục những khó khăn, tồn tại để làm cơ sở nhận xét, đánh giá trong kỳ giao ban tháng tiếp theo.

     Hoạt động giao ban của NHCSXH huyện tại Điểm giao dịch xã là hoạt động định kỳ được thực hiện hàng tháng tại các xã, thị trấn. Qua đó, các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và NHCSXH được triển khai nhanh chóng đến người dân. Đây là mô hình đặc thù và phát huy hiệu quả tốt của NHCSXH đang được thực hiện./.

 

MAI CHI-NHCSXH HUYỆN CAO LỘC


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 1.596
Trong tháng : 15.979
Tất cả : 62.936