Cao Lộc: 310 vận động viên tham gia giải bóng chuyền hơi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động mở rộng

Ngày 12/7, Liên đoàn lao động huyện Cao Lộc phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện khai mạc giải bóng chuyền hơi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động mở rộng năm 2024. Tham gia giải có 16 đoàn với 310 vận động viên đến từ các cụm cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Ban tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền hơi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động mở rộng năm 2024

Tham gia giải các đội thi đấu ở 2 nội dung là đội nam và đội nữ (có 16 đội nam và 15 đội nữ). Các đội được chia bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn, chọn đội nhất nhì vào bán kết và chung kết. Giải bóng chuyền hơi diễn ra từ ngày 12/7 đến ngày 14/7 tại nhà đa năng Trường THCS thị trấn Cao Lộc và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội

Giải Bóng chuyền hơi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động mở rộng năm 2024 là hoạt động tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân nòng cốt trong phong trào thể thao tại các đơn vị cơ sở, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khoẻ, nâng cao đời sống tinh thần trong công chức, viên chức và người lao động.

Trận đấu giữa cụm thi đua số 7 và cụm thi đua số 2

Nguồn: https://baolangson.vn/cao-loc-310-van-dong-vien-tham-gia-giai-bong-chuyen-hoi-can-bo-cong-chuc-vien-chuc-va-nguoi-lao-dong-mo-rong-5014644.html