Ban thường vụ Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Xuất Lễ

Mới đây, Ban thường vụ Huyện ủy Cao Lộc do đồng chí Phạm Quang Cường- Phó bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Xuất Lễ về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2020; công tác chuẩn bị đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trong 2 tháng đầu năm, thu ngân sách nhà nước trên địa bàn xã đạt 27,5% kế hoạch, công tác an sinh xã hội được đảm bảo, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác phòng chống dịch Covid- 19 được triển khai nghiêm túc, hiệu quả. Công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị được quan tâm, tăng cường, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể nhân dân có nhiều chuyển biến tích cực. Về công tác chuẩn bị đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đảng ủy đã xây dựng kế hoạch, xây dựng dự thảo báo cáo các văn kiện phục vụ đại hội và các tiểu ban. Đến nay, công tác dự thảo báo cáo các văn kiện được BCH Đảng bộ và các tiểu ban thống nhất, đảm bảo đúng quy trình. Công tác chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tổ chức đại hội đảm bảo theo hướng dẫn, thời gian quy định. Dự kiến các chi bộ trực thuộc sẽ tổ chức Đại hội xong trước 15/3, Đại hội đảng bộ xã tổ chức trong tháng 5/2020.

Sau khi nghe báo cáo, các thành viên trong Đoàn đã phát biểu ý kiến làm rõ một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế, khó khăn vướng mắc về công tác xây dựng nông thôn mới, công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Phạm Quang Cường- Phó bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện chỉ đạo: Cấp ủy, chính quyền xã Xuất Lễ cần tập hợp đoàn kết, thống nhất nội bộ để lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhất là trong vấn đề xây dựng NTM. Làm tốt công tác xây dựng đảng, không ngừng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, tập trung chuẩn bị tốt cho Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020- 2025.../.

Xuân Điệp