A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thường trực Huyện uỷ làm việc với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện

     Chiều ngày 6/8, Thường trực Huyện ủy gồm các đồng chí Lê Trí Thức - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Quang Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo một số phòng, ban, đã có buổi làm việc với Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện về tình hình thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2021.

 

     Theo báo cáo, năm 2021, huyện Cao Lộc có 16 công trình khởi mới do ngân sách huyện quản lý, 05 công trình vốn ngân sách Trung ương thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM và 05 công trình nguồn vốn khác. Đến thời điểm hiện tại, tổng kinh phí được giao là trên 45 tỷ đồng, đã giải ngân được gần 33 tỷ đồng đạt 73%. Trong thời gian qua, BQL Dự án đầu tư xây dựng huyện đã phối hợp tốt với các đơn vị liên quan, các xã, thị trấn có dự án thực hiện tốt công tác GPMB, bàn giao mặt bằng kịp thời cho các nhà đầu thầu để đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình, tăng cường cán bộ quản lý tư vấn giám sát, bám sát hiện trường đôn đốc các nhà thầu tập trung nhân lực, thiết bị máy móc để đẩy nhanh tiến độ và quản lý chất lượng các hạng mục công trình. Thực hiện công tác nghiệm thu, giải ngân kịp thời cho các nhà thầu.

 

     Tại buổi làm việc, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp các ý kiến về các vấn đề như: chủ động triển khai trình tự thực hiện các dự án; nâng cao kiểm soát chất lượng hồ sơ , công trình; rà soát, đề xuất các danh mục đầu tư cấp thiết…

 

38. lam viec voi chi bo BQL.png

(Một số hình ảnh tại buổi làm việc. Ảnh: Trung tâm VH,TT&TT huyện)

 

 

     Kết luận buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy Cao Lộc đề nghị trong thời gian tới Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã được giao; đối với những công trình đã hoàn thành, khẩn trương thẩm định quyết toán để đưa vào sử dụng; Khẩn trương hoàn thiện các thủ tục đối với công trình khởi công mới; Quan tâm, đẩy nhanh tiến độ các công trình dự án trọng điểm của huyện, giám sát chặt chẽ chất lượng và mỹ quan công trình; Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát chất lượng công trình; Làm tốt công tác thanh quyết toán, giải ngân kịp thời cho các nhà thầu. Thực hiện tốt công tác phối hợp với các phòng ban liên quan, các xã, thị trấn có dự án trên địa bàn./.

 

 

Mai Trang - Trung tâm VH, TT&TT huyện


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 148
Trong tháng : 4.968
Tất cả : 68.242