Cao Lộc: Liên đoàn Lao động tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ngày Công Đoàn Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), ngày 23.7.2019, Liên đoàn Lao động huyện Cao Lộc tổ chức tọa đàm gặp mặt các Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn, cán bộ chuyên trách và Uỷ viên BTV LĐLĐ huyện qua các thời kỳ; các đồng chí BTV, Uỷ viên BCH, Uỷ viên UBKT LĐLĐ huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2023.

toa2.jpg

Tại buổi toạ đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam. Trải qua 90 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, dưới sự lãnh đạo của Đảng, tổ chức Công đoàn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam; Gần 40 năm qua Công đoàn huyện Cao Lộc luôn thực hiện tốt chức năng của tổ chức Công đoàn; động viên đoàn viên, CNVCLĐ  đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Hiện nay Công đoàn huyện Cao Lộc có 147 Công đoàn cơ sở với trên 4.000 đoàn viên công đoàn  hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Tổ chức Công đoàn thực hiện tốt chức năng, đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của CNVCLĐ. Ngoài ra đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, trong CNVCLĐ góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

toa1.jpg

taodam_0.jpg

Để ghi nhận những công lao, cống hiến của các cá nhân đã có nhiều thành tích xây dựng và phát triển Công đoàn huyện, góp phần chung trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Công đoàn Việt Nam, dịp này, 6 cán bộ công đoàn xuất sắc đã vinh dự nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn’ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; biểu dương 47 cá nhân tập thể tiêu biểu giai đoạn 2014 - 2019./.

Xuân Điệp